Tại Úc, cơ hội làm thêm cho các bạn du học sinh rất đa dạng và phong phú. Khi du học Úc, việc làm thêm không chỉ giúp bạn tăng thu nhập mà còn tạo cơ hội để các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh và học hỏi được rất nhiều điều về kỷ luật, đặc sắc văn hóa của người dân nơi đây. Hãy cùng tham khảo về quy định làm thêm khi du học Úc để có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết, để có thể tìm cho mình một công việc tốt trong thời gian học tập tại Úc nhé.

Du học Úc là ước mở của nhiều bạn trẻ, tại đây bạn sẽ được rèn luyện trong môi trường chất lượng cao. Bên cạnh đó, ban còn có thể vừa học, vừa làm thêm để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm của mình. Chính những công việc làm thêm tại Úc, sẽ giúp cho du học sinh trưởng thành hơn, thông qua việc tích góp kinh nghiệm sống từ những công việc part time. Vì thế, hãy tìm hiểu những công việc phù hợp với khả năng và lịch học của bạn, để có những trải nghiệm sâu sắc hơn khi sinh sống tại Úc nhé.

Chắc chắc rằng bên cạnh việc học, các bạn du học sinh đều mong muốn tìm kiếm cho bản thân mình một công việc làm thêm, để kiếm thêm thu nhập. Nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, nên chuẩn bị những gì? Tìm công việc ở đâu là uy tín? Để giúp các bạn điều này, xin được chia sẻ các bước xin việc làm thêm khi du học Úc.

Như các bạn đã biết, thành thạo tiếng anh là một điều hoàn toàn có lợi khi học tập tại Úc, đặc biệt là làm thêm tại đất nước này. Vậy thành thạo bao nhiêu là đủ? IELTS 5.5 đủ điều kiện làm thêm du học Úc không? Và với số điểm như vậy ta có thể làm những công việc gì, với mức lương là bao nhiêu?

Đối với bất kỳ du học sinh Việt Nam nào đang học tập tại Úc, việc đi làm thêm trở thành điều tất yếu giúp cho các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu và đặc biệt là có thêm một khoản tiền để trang trải cho cuộc sống tại đây. Tuy nhiên, có những điểm bạn cần lưu ý khi làm thêm trong quá trình du học Úc, chúng sẽ giúp bạn hòa nhập tốt với môi trường làm việc thực tế và không ảnh hưởng đến quá trình học tập.