Chắc chắc rằng bên cạnh việc học, các bạn du học sinh đều mong muốn tìm kiếm cho bản thân mình một công việc làm thêm, để kiếm thêm thu nhập. Nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, nên chuẩn bị những gì? Tìm công việc ở đâu là uy tín? Để giúp các bạn điều này, xin được chia sẻ các bước xin việc làm thêm khi du học Úc.

Như các bạn đã biết, thành thạo tiếng anh là một điều hoàn toàn có lợi khi học tập tại Úc, đặc biệt là làm thêm tại đất nước này. Vậy thành thạo bao nhiêu là đủ? IELTS 5.5 đủ điều kiện làm thêm du học Úc không? Và với số điểm như vậy ta có thể làm những công việc gì, với mức lương là bao nhiêu?

Đối với bất kỳ du học sinh Việt Nam nào đang học tập tại Úc, việc đi làm thêm trở thành điều tất yếu giúp cho các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu và đặc biệt là có thêm một khoản tiền để trang trải cho cuộc sống tại đây. Tuy nhiên, có những điểm bạn cần lưu ý khi làm thêm trong quá trình du học Úc, chúng sẽ giúp bạn hòa nhập tốt với môi trường làm việc thực tế và không ảnh hưởng đến quá trình học tập.