Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng dành cho những sinh viên du học Mỹ làm thêm, thay vì về thăm nhà. Vậy để tìm một công việc thú vị, lý tưởng, nhiều bạn trẻ thắc mắc tự hỏi nên làm thêm nghề gì vào mùa hè khi du học Mỹ? Để trả lời cho câu hỏi thế này, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết.

Nghề làm nail là nghề có sự hấp dẫn về mặt tiền lương nên có khá nhiều người chọn làm thêm công việc này. Nhưng công việc này không phải công việc hợp pháp dành cho du học sinh. Vậy có nên chọn làm nail để kiếm thêm thu nhập khi du học Mỹ không?

Như các bạn đã biết Mỹ là đất nước yêu chó mèo, thú cưng được xếp thứ 3 sau phụ nữ và trẻ em nói về thứ tự ưu tiên trong xã hội. Nếu các bạn có tình yêu với chó, mèo, muốn được tiếp xúc, chăm sóc chúng thì nên làm thêm ở các trung tâm thú y khi du học Mỹ.

Ngoài thời gian học tập trên trường, hầu hết các bạn du học sinh tại Mỹ đều chọn đi làm thêm vào những thời gian rãnh rỗi, điều này giúp các bạn có thêm thu nhập chi trả các chi phí hằng ngày. Có rất nhiều công việc để các bạn lựa chọn, trong đó đại đa số du học sinh Việt Nam, đều chọn làm thêm tại nhà hàng khi du học Mỹ.

Du học sinh tại Mỹ, mong muốn kiếm được một công việc làm thêm tốt và hợp pháp, điều này không phải dễ dàng. Đặc biệt là trường hợp ta đang ở đất khách quê người, làm cách nào để tìm được việc làm như ý? Hãy cùng tìm hiểu các nguồn thông tin việc làm tại Mỹ, để có cơ sở lựa chọn việc phù hợp với bản thân và kiếm thêm thu nhập hỗ trợ gia đình bạn nhé.

Các bài khác...