Những quy định làm thêm tại Hàn Quốc luôn là một trong những vấn đề được đông đảo các bạn du học sinh quan tâm. Phần lớn các bạn du học Hàn Quốc đều chọn làm thêm như một hình thức trang trải cuộc sống xa nha, qua đó cũng giúp hòa nhập và nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Tuy nhiên, không phải bạn muốn là có thể tự do đi làm mà phải tuân thủ những quy định đượ chính phủ ban hành đối với những du học sinh muốn di làm thêm tại xứ sở kim chi.

Đối với mỗi du học sinh thì việc làm thêm luôn là chủ đề “hot”, nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ có khuynh hướng thích học tập ở nước ngoài. Bởi với bất kỳ lý do gì khi đã quyết định đi du học, đồng nghĩa các bạn phải tìm việc làm thêm để có thêm thu nhập chi trả chi phí học tập, duy trì cuộc sống nơi xứ người.

Trước xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, nhiều người đã lựa chọn du học làm con đường tiến thân làm giàu, đồng thời mong muốn được học hỏi những tiến bộ của các nước văn minh như Hàn Quốc... Tuy nhiên, đối với nhiều du học sinh Việt Nam thì chi phí du học Hàn Quốc vẫn luôn là trở ngại rất lớn, bởi hầu như mọi khoản chi phí sinh hoạt, ăn ở học sinh đều phải hoàn toàn tự túc, ít nhất trong 6 tháng đầu tien khi theo học tại đây.

Các bài khác...