Những Website hỗ trợ tìm việc làm thêm ở Canada

Ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam chọn Canada như một nơi lý tưởng để hoàn thành ước mơ du học của mình. Tỉ lệ đi du học tự túc chiếm đa số, vì vậy nhu cầu tìm việc làm thêm tại Canada của du học sinh người Việt là rất lớn. Tuy nhiên quá trình tìm được một công việc phù hợp tại một đất nước xa lạ thật không dễ dàng. Vì thế, khi đã có ý định tìm kiếm việc làm thêm thì đừng quên những Website hỗ trợ tìm việc làm thêm ở Canada sau đây.

Hình thức du học Canada vừa học vừa làm đang ngày càng được các bạn trẻ quan tâm vì vừa giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, vừa tiết kiệm đáng kể chi phí du học.

TorontoJobs

Website tìm việc miễn phí này dành riêng cho khu vực Toronto. Sau khi truy cập, bạn có thể đăng tải CV, nhận thông báo việc làm, cũng như những lời khuyên trong công việc.

Beyond.com Careers

Bạn có thể đến trang Web này để tìm những công việc làm thêm tại Canada liên quan đến quản lý. Bên cạnh đó, tại trang này, bạn còn có thể làm những bài kiểm tra đánh giá kỹ năng, năng lực hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm qua Website
Bạn có thể tìm được công việc như ý thông qua các trang tìm việc trực tuyến

Riley Guide

Website này phù hợp với những bạn muốn tìm một công việc online phù hợp. Bạn cũng có thể nhận được những mẹo hay trong viết CV, thư giới thiệu phù hợp với công ty, mức lương trung bình của vị trí ứng tuyển khi tham khảo trang Web này.

ZipRecruiter

Đây là Website hỗ trợ tìm việc làm lớn thứ 2 tại Canada với hơn 2 triệu công việc được đăng tải liên tục.

Monster

Đây là website tìm việc vô cùng lớn và mạng lưới công việc trải rộng trên toàn Thế giới. Bên cạnh đó, đơn giản và tiện lợi cũng là một ưu thế khiến người Canada coi đây là lựa chọn đầu tiên để tìm việc.

Bạn có thể tìm được công việc như ý thông qua các trang tìm việc trực tuyến
Có nhiều trang web tìm việc uy tín cho các bạn hiện nay

Dice

Sau 6 năm hoạt động thì Website này có khoảng 96.433 việc làm được đăng tải. Trang Web này cho phép bạn có thể tìm kiếm việc làm dựa trên địa điểm làm việc mong muốn, lĩnh vực, chuyên môn.

The Ladders

The Ladders cũng là một Website hỗ trợ tìm việc làm thêm ở Canada rất đáng tin cậy. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký tìm việc miễn phí với tài khoản Basic Member và có phí với tài khoản Premium Member nếu muốn tìm những công việc chất lượng hơn.

Wetfeet.com

Điểm đặc biệt của Website này là nó cung cấp những công cụ hỗ trợ bạn tạo nên những CV độc đáo riêng cho mình và có những gợi ý cũng như nhận xét để CV của bạn phù hợp hơn.

Làm thêm của du học sinh tại Canada sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí du học. Có rất nhiều Website hỗ trợ tìm việc làm thêm ở Canada mà nếu biết cách tận dụng, bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc phù hợp. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cân bằng giữa việc học và việc làm nhằm đảm bảo theo kịp chương trình học và nhận được tấm bằng mà bạn mong muốn nhé.