Kinh Nghiệm Tìm Việc Làm Thêm Khi Du Học Canada Trên Website Uy Tín

Đối với những du học sinh học tại Canada, lần đầu tiên kiếm việc chắc chắn các bạn sẽ bối rối vì chẳng biết tìm công việc từ đâu? Bằng cách nào? Tuy nhiên, thời đại công nghệ thông tin phát triển, các bạn không cần phải đến từng địa điểm để tìm việc hay qua mò tìm từ các tạp chí, mà chính là thông qua internet. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm thêm khi du học Canada trên website uy tín.

Những kinh nghiệm tìm việc làm thêm khi du học Canada sau, được tổng hợp lại từ những sinh viên học tập tại Canada đã từng đi làm thêm. Vì thế, bạn có thể yên tâm và lựa chọn những công việc tại các trang dưới đây.

Job Bank

Đây là website có thể cung cấp mọi công việc cho bạn trên khắp cả nước, thường xuyên cập nhập công việc mới phù hợp với bạn mỗi ngày. Các bạn sẽ nhận được thư báo khi có công việc phù hợp với điều kiện bạn đang tìm kiếm.

Trang web
Trang web "Job Bank" tìm việc làm thêm khi du học Canada

Student/ Youth Job Bank

Đây là trang web tổng hợp những công việc dành cho người trẻ. Bên cạnh những thông tin tuyển dụng, website này còn giúp các bạn trình bày nội dung viết đơn xin việc và CV hiệu quả.

Canadian Heritage Information Network

Nếu các bạn tìm việc liên quan đến lĩnh vực bảo tàng, di sản, hãy tìm trên trang web này. Những công việc mà bạn có thể ứng tuyển được từ trang này là nhân viên bảo tàng, bán vé, giúp đỡ người tàn tật…

Những công việc văn phòng - Canada Revenue Agency

Nếu bạn muốn làm thêm toàn thời gian hoặc bán thời gian trong các văn phòng thì hãy tìm trên Canada Revenue Agency. Đây là trang tổng hợp những công việc văn phòng đủ mọi hình thức làm việc, đòi hỏi nheièu kỹ năng chuyên ngành. Thích hợp nhất khi bạn tìm công việc thực tập hoặc muốn tìm việc liên quan đến ngành học của các bạn.

Công việc tại văn phòng
Công việc tại văn phòng

Parks Canada 

Website này sẽ hỗ trợ cho bạn tìm những công việc làm ở những công viên quốc gia, hay địa điểm lịch sử, văn phòng, cụ thể: gác rừng, thông dịch viên, nhân viên giao dịch ở các cửa hàng đồ ăn.

Going to Canada

Chắc chắn rằng đây là trang web phù hợp nhất với sinh viên quốc tế du học Canada, bởi website này sẽ hỗ trợ việc làm cho người nhập cư. Trang này cung cấp tất cả những công việc thuộc mọi lĩnh vực, những thông tin, kĩ năng cần thiết khi muốn tìm kiếm công việc dài hạn hoặc tạm thời.

Với danh sách những website tìm việc làm thêm khi du học Canada, chắc chắn sẽ giúp đỡ các bạn phần nào trong quá trình tìm việc, ngoài ra các bạn còn có thể tìm việc các nguồn khác như bạn bè, người bản địa.