Du học Canada ngoài việc được học tập và tận hưởng những điều kiện tốt nhất từ nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới này, du học sinh Canada còn được phép làm thêm để có thêm thu nhập trang trải học phí và chi phí sinh hoạt. Vậy những việc làm thêm tạo thu nhập tốt khi du học Canada là gì?

Việc làm là một trong những vấn đề được sinh viên quan tâm nhiều nhất khi du học Canada, vì đây là biện pháp trang trải một phần chi phí sống và học tập, cũng như ảnh hưởng tới cơ hội định cư của các bạn. Tuy nhiên, Canada cũng có những chính sách rất nghiêm ngặt về vấn đề làm thêm. Vì vậy, có rất nhiều điều mà du học sinh cần biết khi đi làm thêm tại Canada.

Đa phần các bạn có mong muốn đi du học đều mang trong mình nỗi lo tài chính, vì không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện chi trả toàn bộ chi phí du học. Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã chọn cách vừa học vừa làm thêm khi du học Canada để giảm bớt phần nào gánh nặng về chi phí. Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về kinh nghiệm làm thêm của du học sinh tại Canada để tránh gặp phải những bỡ ngỡ ban đầu.

Đối với những du học sinh học tại Canada, lần đầu tiên kiếm việc chắc chắn các bạn sẽ bối rối vì chẳng biết tìm công việc từ đâu? Bằng cách nào? Tuy nhiên, thời đại công nghệ thông tin phát triển, các bạn không cần phải đến từng địa điểm để tìm việc hay qua mò tìm từ các tạp chí, mà chính là thông qua internet. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm thêm khi du học Canada trên website uy tín.

Hầu hết du học sinh học tập tại Canada khi đi làm thêm, thì mục đích chính vẫn là kiếm thêm thu nhập để trang trải mọi chi phí cuộc sống hằng ngày. Nhưng làm thế nào để tìm được một công việc làm thêm có mức lương hấp dẫn? Sau đây bài viết này sẽ tổng hợp những công việc part time lương cao khi du học Canada.

Các bài khác...