Có rất nhiều lý do khiến Canada là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Một trong số đó không thể không kể đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên trong quá trình sinh sống và học tập tại nơi này. Để cải thiện khả năng nói tiếng Anh, tìm hiểu thêm văn hóa Canada cũng như trau dồi kinh nghiệm và trang trải chi phí sinh hoạt, ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế làm việc part-time. Hãy cùng TinEdu tìm hiểu những công việc làm thêm lương cao khi du học Canada nhé!

Du học xa nhà với hàng ngàn những chi phí chi tiêu thì không phải gia đình nào cũng đủ dư giả để có thể trang trải khoảng thời gian học tập tại nước ngoài cho con em mình. Giải pháp được lựa chọn chính là các bạn phải tìm kiếm một công việc bán thời gian, vừa để tiếp xúc với môi trường bên ngoài để học hỏi vừa có thể kiếm thêm một khoản thu nhập. Canada là một đất nước phát triển về kinh tế, thế nên việc tìm việc làm thêm khi du học Canada là một điều mà bạn nhất định phải làm khi đến đây du học.

Ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam chọn Canada như một nơi lý tưởng để hoàn thành ước mơ du học của mình. Tỉ lệ đi du học tự túc chiếm đa số, vì vậy nhu cầu tìm việc làm thêm tại Canada của du học sinh người Việt là rất lớn. Tuy nhiên quá trình tìm được một công việc phù hợp tại một đất nước xa lạ thật không dễ dàng. Vì thế, khi đã có ý định tìm kiếm việc làm thêm thì đừng quên những Website hỗ trợ tìm việc làm thêm ở Canada sau đây.

Du học Canada ngoài việc được học tập và tận hưởng những điều kiện tốt nhất từ nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới này, du học sinh Canada còn được phép làm thêm để có thêm thu nhập trang trải học phí và chi phí sinh hoạt. Vậy những việc làm thêm tạo thu nhập tốt khi du học Canada là gì?

Việc làm là một trong những vấn đề được sinh viên quan tâm nhiều nhất khi du học Canada, vì đây là biện pháp trang trải một phần chi phí sống và học tập, cũng như ảnh hưởng tới cơ hội định cư của các bạn. Tuy nhiên, Canada cũng có những chính sách rất nghiêm ngặt về vấn đề làm thêm. Vì vậy, có rất nhiều điều mà du học sinh cần biết khi đi làm thêm tại Canada.

Các bài khác...