Đối với những du học sinh học tại Canada, lần đầu tiên kiếm việc chắc chắn các bạn sẽ bối rối vì chẳng biết tìm công việc từ đâu? Bằng cách nào? Tuy nhiên, thời đại công nghệ thông tin phát triển, các bạn không cần phải đến từng địa điểm để tìm việc hay qua mò tìm từ các tạp chí, mà chính là thông qua internet. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm thêm khi du học Canada trên website uy tín.

Hầu hết du học sinh học tập tại Canada khi đi làm thêm, thì mục đích chính vẫn là kiếm thêm thu nhập để trang trải mọi chi phí cuộc sống hằng ngày. Nhưng làm thế nào để tìm được một công việc làm thêm có mức lương hấp dẫn? Sau đây bài viết này sẽ tổng hợp những công việc part time lương cao khi du học Canada.

Cũng như Mỹ và Australia, du học Canada luôn tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên quốc tế học tập tại đây, bên cạnh đó nhằm thúc đẩy việc học thành công, chính phủ Canada cũng đưa ra những quy định riêng về công việc làm ngoài giờ. Vậy du học Canada có quy định khắt khe với sinh viên đi làm thêm không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tránh những trường hợp vi phạm.