Tên Tiếng Anh Của Các Cuộc Thi Nhan Sắc Trên Toàn Thế Giới

Thời gian vừa qua, các cuộc thi sắc đẹp diễn ra liên tiếp, thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận trên toàn thế giới. Và mỗi cuộc thi cũng đã chọn ra được chủ nhân cho chiếc vương miệng danh giá. Chúng ta hãy cùng điểm qua tên các cuộc thi Hoa hậu bằng tiếng Anh nhé, đây cũng là một cách hay giúp tăng sự hiểu biết cho vốn tiếng Anh của bạn đúng không nào.

Có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp diễn ra mỗi năm, tuy nhiên chúng ta sẽ điểm qua 10 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất, được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ trên toàn thế giới nhé.

Miss World – Hoa Hậu Thế Giới

Đây là cuộc thi lớn nhất, đứng đầu trong danh sách. Cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ, cả về tri thức và lòng nhân ái. Do vậy, tiêu chí về sự nhân ái sẽ được đánh giá rất cao tại cuộc thi này.

Miss World - Hoa Hậu Thế Giới
Miss World - Hoa Hậu Thế Giới

Miss International – Hoa Hậu Quốc tế

Cuộc thi được tổ chức nhằm chọn ra đại sứ truyền thông điệp đoàn kết, tình hữu nghị giữa các quốc gia, các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Vì thế sự thông minh, sắc sảo sẽ là yếu tố quyết định chiếc vương miệng sẽ thuộc về ai.

Miss Earth – Hoa Hậu Trái Đất

Cuộc thi được tổ chức nhằm chọn ra đại diện, người sẽ dùng tiếng nói của mình để kêu gọi mọi người trên toàn thế giới bảo vệ môi trường.

Miss Universe – Hoa Hậu Hoàn Vũ

Cuộc thi thể hiện nét sắc sảo, nóng bỏng của người phụ nữ trên toàn thế giới. Đây là một cuộc thi danh giá và nhận được sự quan tâm nhiều nhất của mọi người.

Miss Universe - Hoa Hậu Hoàn Vũ
Miss Universe - Hoa Hậu Hoàn Vũ

Miss Grand International – Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế

Mặc dù ra đời mới gần đây, nhưng ý nghĩa mà cuộc thi mang lại rất lớn, do vậy nó được đánh giá một trong 6 cuộc thi lớn nhất hành tinh.

Miss Supranational – Hoa Hậu Siêu Quốc Gia

Cũng là một cuộc thi nằm trong Big6, cuộc thi được tổ chức nhằm kêu gọi sự đoàn kết giữa các quốc gia trên toàn thế giới.

Miss Intercontinental – Hoa Hậu Liên Lục Địa

Các với ý nghĩa của các cuộc thi ở trên ,cuộc thi hoa hậu liên lục địa được tổ chức nhằm quảng bá du lịch của các lục địa trên toàn thế giới.

Miss Tourism Internationel – Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế

Cuộc thi được tổ chức nhằm quảng bá các loại hình du lịch của các quốc gia, do vậy tính truyền tải thông điệp của cuộc thi rất được chú trọng.

Miss Tourism International - Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế
Miss Tourism International - Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế

Mrs World – Hoa Hậu Quý Bà Thế Giới

Cuộc thi nhằm tôn vinh sắc đẹp của những người phụ nữ trung tuổi trên toàn thế giới, những người đã có gia đình nhưng thành công trong cuộc sống và có nhiều cống hiến cho xã hội.

Miss International Queen – Hoa Hậu Nữ Hoàng Thế Giới

Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh những người đep chuyển giới, giúp mọi người xóa bỏ các định kiến về người đẹp dao kéo, mang vẻ đẹp nhân tạo. Họ cũng là con người và cũng có quyền được công nhận cái đẹp.

Ngoài các cuộc thi ở trên, vẫn còn có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp cho cả nam và nữ, các bạn có thể tìm hiểu thêm để biết tên tiếng Anh của các cuộc thi nhan sắc cũng như ý nghĩa mà các cuộc thi đó mang lại.