Sau quá trình ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, chắc hẳn các bạn đều muốn tham gia kỳ thi thử để kiểm tra trình độ hiện tại của mình. Tuy nhiên, tại những nơi chính thức đứng ra tổ chức kỳ thi IELTS lại có rất ít kỳ thi thử. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 nguồn thi thử IELST miễn phí, chất lượng. 

Chính phủ Canada tạo điều kiện cho sinh viên du học Canada với nhiều chính sách hấp dẫn, cơ hội định cư, nghề nghiệp cao. Nhưng tìm đúng nơi để sinh sống và làm việc sẽ khiến cho bạn cuộc sống thoải mái và điều kiện tốt hơn. Vì vậy, nếu bạn có ý định tìm kiếm một công việc lâu dài hay việc làm thêm ở Canada, thì bạn đừng nên lo lắng. Sau đây là top thành phố dễ có việc làm và định cư tại Canada mà bạn nên tham khảo.

Nhiều bạn muốn đi du học Nhật nhưng băn khoăn không biết tại Nhật Bản thì vùng nào là lạnh nhất? Tỉnh thành phố nào của Nhật Bản có nhiều tuyết rơi? Ở Nhật Bản thì miền nam hay miền bắc lạnh hơn? Vào mùa nào thì ở sứ sở hoa anh đào đẹp nhất? Đây là nhưng câu hỏi mà nhiều người có ý định sang Nhật sinh sống và học tập.

Dự kiến ngày 09/08/2018 để thi hành Luật nhập cư quốc gia, tăng cường sự an toàn trong nội địa cộng đồng Hoa Kỳ. Tổng thống Donald Trump sẽ ban hành quy định mới, nhằm quản lí chặt chẽ việc cư trú bất hợp pháp của sinh viên quốc tế, thuộc diện người phụ thuộc và diện F,J,M tại Hoa Kỳ.

Các bài khác...

Chuyên mục phụ