Du Học Úc - Trường Đại Học Có Học Phí Thấp Tại Melbourne

Ngoài việc thu hút bởi chất lượng đào tạo giáo dục tốt, cơ sở thiết bị hiện đại, tiên tiến, bằng cấp được cả thế giới đánh giá cao. Du học Úc còn thu hút các học sinh, sinh viên quốc tế bởi mức học phí rẻ, phù hợp với kinh tế mỗi gia đình. Đặc biệt tại những thành phố lớn như Melbourne của Úc vẫn có trường mức học phí thấp. Vậy Trường đại học nào Có Học Phí Thấp Tại Melbourne? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé. 

Victoria University là trường đại học có học phí thấp tại Melbourne, chính vì vậy hầu hết du học sinh Việt Nam chọn ngôi trường này để học tập.

Tổng quan về trường Victoria University

Được thành lập từ năm 1916 tại Melbourne, hiện tại trường có 47,000 sinh viên trong đó có 14,800 du học sinh hơn 100 nước trên khắp thế giới học tập tại đây.

Trường thuộc top 2% đại học được đánh giá cao, đứng vị trí thứ 57 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Là một cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới bởi trường có 8 campus tại thành phố Melbourne gồm: 3 campus tại trung tâm, 5 campus còn lại nằm ở khu vực phía tây Melbourne, nơi có nhiều cộng đồng người Việt Nam sinh sống. Đây cũng chính là lý do nhiều du học sinh tại Việt Nam chọn học tập tại ngôi trường này.

Khuôn viên sân trường trường Victoria University
Khuôn viên sân trường trường Victoria University

Nằm trong top những trường học phí thấp tại thành phố lớn

Hầu hết những trường có học phí thấp đều nằm ở các vùng ngoại Ô. Tuy nhiên, học phí tại Victoria University được đánh giá là trường có học phí thấp mặc dù ở thành phố lớn của Úc. Đơn giản mức học phí hằng năm của ngôi trường này:

  • Hệ đại học: dao động khoảng từ 14.000 – 18.000 AUD/năm
  • Hệ sau đại học: khoảng 18.000 – 21.000 AUD/năm

Đây chính là mấu chốt của vấn đề, dẫn đến thu hút hàng ngàn sinh viên hằng năm. Quan trọng dù học phí thấp nhưng chất lượng dạy và học của trường, vẫn được đánh giá cao trong nhiều năm liền liên tục.

Sinh viên trường Victoria University
Sinh viên trường Victoria University

Những điểm nổi bật của trường Victoria University

  • Nơi có đa dạng nền văn hóa: Hằng năm có hàng nghìn sinh viên từ các nơi trên thế giới theo học thế nên mang đến cho ngồi trường này nhiều nét văn hóa đặc sắc, tạo sự đa dạng sắc màu về văn hóa. 
  • Hệ thống khóa học đa dạng: Có hơn 360 khóa học từ tiếng anh, văn bằng diploma, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ… tạo cho sinh viên nhiều cơ hội lựa chọn phù hợp với mỗi cá nhân. 
  • Đa dạng ngành học gồm: Nghệ thuật, kinh doanh, máy tính & công nghệ thông tin, giáo dục, khoa học và kỹ thuật, y tế và y sinh, luật tư pháp, thể thao… Trong đó các ngành đạt giải thưởng cao như: du lịch và khách sạn, chiến lược nguồn nhân lực doanh nghiệp, quản lý hệ thống phân phối và kỹ thuật.
  • Kinh nghiệm giảng dạy: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cách thức giảng dạy tập trung đến mối liên kết hiện hữu giẵ các mảng học tập, dạy học, học bổng…Nhằm nâng cao trải nghiệm giữa các học viên.

Với những thông tin nổi bật của trường Victoria University, thì ngoài việc được đánh giá là trường đại học có học phí thấp Tại Melbourne khi du học Úc, thì còn được xem là những trường có chất lượng đào tạo bậc nhất tại Úc, cũng như cơ sở thiết bị hiện đại. Đây cũng là lý do nhiều du học sinh trên khắp thế giới lựa chọn học tập tại Victoria University.