Du học Úc tại hệ thống trường công lập New South Wales Government

Hệ thống trường công lập bang New South Wales (NSW) – New South Wales Government Schools là tập hợp của các trường công lập đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về giảng dạy và hỗ trợ du học sinh quốc tế của Australia. Đây là hệ thống giáo dục uy tín được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn khi đến nước Úc du học. Nếu bạn cũng có cùng ước mơ, hãy cùng tìm hiểu thông tin rõ hơn về hệ thống trường này để đưa ra quyết định cho mình nhé.

Không chỉ sở hữu chất lượng đào tạo hàng đầu, New South Wales Government Schools còn có các cấp bậc đào tạo đa dạng cho nhiều độ tuổi, thu hút đông đảo du học sinh các nước trên thế giới.

Giới thiệu về New South Wales Government

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống trường công lập New South Wales Government đã có hơn 150 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Đây là một trong những hệ thống giáo dục công lập lớn nhất tại Úc, hệ thống còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, khoa học kĩ thuật tiên tiến hỗ trợ cho việc dyaj học. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cũng giúp cho khoảng thời gian học tập của bạn tại đây vô cùng hữu ích.

NSW Government Schools là hệ thống trường công lập lớn nhất tại Úc
NSW Government Schools là hệ thống trường công lập lớn nhất tại Úc

Tất cả các trường học nằm trong hệ thống NSW Government School đều được đảm bảo chất lượng về môi trường học tập, an toàn về cuộc sống cũng như linh động trong các hoạt động để cho học sinh, sinh viên khi học tại đây ngoài có được những kiến thức giáo dục bổ ích còn được kết hợp trải nghiệm thực tế thú vị.

Những điểm mạnh của New South Wales Government

Chương trình giảng dạy quốc tế

Toàn bộ chương trình giảng dạy tại các trường trong hệ thống New South Wales Government School từ bậc tiểu học đến trung học đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cung cấp cho du học sinh những kiến thức lý thuyết kết hợp với ngoại khóa, thực hành. Từ đó hoàn thiện các kỹ năng, trình độ, phát triển thế mạnh tiềm ẩn, bổ sung kiến thức để trang bị cho những bậc học cao hơn.

Môi trường học tập chuyên sâu

Đối với những bạn có sẵn nền tảng kiến thức cùng với thành tích học tập xuất sắc sẽ có thể được tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao hơn so với chương trình cơ bản. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể phát huy tối đa khả năng của mình trong lĩnh vực học tập mà không có quá nhiều áp lực.

Quy mô lớp học tại NSW Government nhỏ giúp hiệu quả học tập tăng cao
Quy mô lớp học tại NSW Government nhỏ giúp hiệu quả học tập tăng cao

Áp dụng công nghệ trong dạy học

Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ, cũng như giúp học sinh phát huy khả năng tìm tòi, nghiên cứu để có kết quả học tập tốt, hệ thống giáo dục NWS Government sẽ cung cấp mỗi người một máy tính xách tay trong quá tình học để hỗ trợ các bạn. Đây là một trong những điều kiện học tập tốt mà không phải trường nào cũng có.

Quy mô lớp học nhỏ

Bậc tiểu học và trung học cơ sở tại NSW Government Schools sẽ có sĩ số mỗi lớp khoảng 25 – 30 học sinh, hệ trung học phổ thông khoảng 15 – 25 học sinh mỗi lớp. Số lượng mỗi lớp học ít sẽ giúp giáo viên dễ dàng truyền đạt nhiều thông tin hơn giúp các bạn nhanh chóng tiến bộ trong quá trình học

Dịch vụ hỗ trợ du học sinh quốc tế

Hệ thống New South Wales Government Schools có các nhóm hỗ trợ du học sinh quốc tế nhằm giúp du học sinh hòa nhập với cuộc sống tại môi trường mới, tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ giải quyết những khó khăn gặp phải trong quá trình học tập hoặc chỗ ở….

Sắp xếp chỗ ở cùng người bản xứ

Du học sinh quốc tế sẽ được sắp xếp ở chung nhà với người bản xứ, bạn có thể dễ dàng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hơn, bên cạnh đó còn có cơ hội tìm hiểu và khám phá về văn hóa nước Úc. Những gia đình bản xứ đều được trường xét duyệt rất kĩ trước khi gửi các bạn học sinh nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

NSW giúp học viên có đời sống tiệm cận với văn hóa nước Úc
NSW giúp học viên có đời sống tiệm cận với văn hóa nước Úc

Chương trình đào tạo của hệ thống New South Wales Government Schools

Hiện tại NSW Government Schools có 3 hệ thống các cấp học, bao gồm:

  • Tiểu học: Từ lớp vỡ lòng đến lớp 6
  • Trung học cơ sở: lớp 7 – lớp 10
  • Trung học phổ thông: lớp 11 và lớp 12

Các môn học mà học sinh sẽ theo học cụ thể như sau:

  • Tiểu học: Anh văn, Toán, Khoa học và công nghệ…
  • Trung học cơ sở: Anh văn, Toán, Lịch sử, Địa lý, Ngôn ngữ, Công nghệ…
  • Trung học phổ thông: Tiếng Anh, Khoa học và công nghệ, Toán, Sinh học, Nghệ thuật sáng tạo, Phát triển bản thân….

Chi phí du học tại các trường công lập của New South Wales

Chi phí

Số tiền (AUD)

Phí đăng ký

280

Học phí

Lớp vỡ lòng – lớp 6

12.000

Lớp 7 – lớp 10

13.800

Lớp 11 & lớp 12

15.200

Khóa tiếng Anh

8.000/2 kỳ

Chi phí khác

Nhà ở

330/tuần

Đồng phục

250 – 350

Phí chuyển trường

600

Trên đây là tất cả những thông tin về New South Wales Government Schools. Đây là một trong những hệ thống giáo dục uy tín và chất lượng nhất tại nước Úc, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin trường tại Úc có thể tham khảo hoặc tìm một trung tâm du học uy tín để đăng ký tư vấn và có lựa chọn du học tốt nhất nhé.