Có Nên Học Điều Dưỡng tại Trường University Western Sydney Khi Du Học Úc Không?

Trong những năm gần đây, dân số Úc có xu hướng già hóa, do đó nhu cầu sức khỏe ngày càng cao. Nhưng giới trẻ tại Úc không mấy hứng thú với các phân ngành thuộc lĩnh vực y tế. Chính vì vậy, đây là cơ hội cho những bạn có ý định du học Úc theo các ngành này, đặc biệt là ngành điều dưỡng. Đây là một trong những ngành được đào tạo khá phổ biến tại các trường đại học ở Úc, tiêu biểu là University Western Sydney. Vậy câu hỏi sẽ được đặt ra, đó là có nên học điều dưỡng tại trường University Western Sydney khi du học Úc không?

Câu trả lời mà các bạn du học sinh đi trước chia sẻ, là bạn nên theo học tại đây nếu yêu thích ngành điều dưỡng và muốn hoạt động trong lĩnh vực y tế. University Western Sydney trang bị cho sinh viên ra trường không chỉ nghề nghiệp, mà còn khai mở tiềm năng của thế hệ công dân, lãnh đạo và cải biến xu hướng dân số trong tương lai. Đặc biệt là ngành điều dưỡng tại trường University Western Sydney khi du học Úc 

Tổng quan về trường

University Western Sydney năm tại khu vực phát triển nhất ở Úc, tạo điều kiện cho sinh viên tài năng phát triển. Trường nằm trong top 3% đại học hàng đầu thế giới, có uy tín về chất lượng xuất sắc trong việc đào tạo giáo dục và cũng nằm trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới. 

Với hơn 44.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới về đây học tập. Đội ngũ giảng viên lên đến trên 3000 người. University Western Sydney là một trong những trường tại Úc có quy mô lớn nhất. Có nhiều cơ sở giảng dạy khác này phân bố trong khu vực Tây Úc.

Trường University Western Sydney tại Canada
Trường University Western Sydney tại Úc

Cơ sở của trường University Western Sydney

Điểm nổi bật của các cơ sở này đó là, các trang thiết bị siêu hiện đại, công nghệ cao đến môi trường thảo nguyên thanh khiết, mỗi cơ sở của trường đều có nét khác biệt, mang đến sự hứng thú cho các bạn học viên trong quá trình học tập tại đây. Trường có tổng cộng 7 cơ sở nằm trong khu vực Tây Úc gồm:

  • Cơ sở Bankstown toạ lạc tại Milperra
  • Cơ sở Campbelltown
  • Cơ sở Hawkesbury
  • Cơ sở Nirimba
  • Cơ sở Parramatta nằm ở Rydalmere
  • Cơ sở Penrith
  • Cuối cùng là cơ sở mới nhất của trường – cơ sở thành phố Sydney.
Sinh viên trường University Western Sydney thực hành chuyên ngành điều dưỡng
Sinh viên trường University Western Sydney thực hành chuyên ngành điều dưỡng

Tại sao lại học ngành điều dưỡng tại trường University Western Sydney?

Đối với ngành điều dưỡng tại trường University Western Sydney, đây được xem là đơn vị giáo dục điều dưỡng và hộ sinh hàng đầu tại xứ sở Kangaroo. Trường được xếp trong 50 đại học hàng đầu thế giới về ngành điều dưỡng của năm 2018. University Western Sydney nổi tiếng trên thế giới, bởi đội ngũ sinh viên tốt nghiệp trình độ đại học ngành này có tỷ lệ tuyển dụng rất cao.

Vốn là đơn vị giáo dục điều dưỡng lớn nhất Nam bán cầu, do đó trường thu hút rất nhiều du học sinh đến đây học tập và rèn luyện, tạo môi trường quốc tế, giúp sinh viên có thể tiếp cận và học hỏi được nhiều điều từ các nền văn hóa khác nhau.

Nổi tiếng trên thế giới về sự sáng tạo trong lĩnh vực nghiên cứu, khám phá các khóa điều dưỡng. 

Với thế mạnh về đào tạo, ngành điều dưỡng University Western Sydney, sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ, mở rộng tương lai học điều dưỡng khi du học Úc. Hy vọng những thông tin trên, sẽ giúp các bạn vạch rõ mục tiêu, phấn đấu thật nhiều để được vào trường với chuyên ngành này.