Trong những năm gần đây Úc có lượng dân số già đi ngày càng tăng. Do đó nhu cầu sức khỏe ngày càng cao. Nhưng hiện nay giới trẻ tại Úc không mấy hứng thú với ngành điều dưỡng. Chính vì vậy đây là cơ hộ cho những bạn có ý định du học Úc. Ngành này được đào tạo khá phổ biến tại các trường đại học ở Úc, tiêu biểu là University Western Sydney. Vậy có nên học điều dưỡng tại trường University Western Sydney khi du học Úc không?

Ngoài việc thu hút bởi chất lượng đào tạo giáo dục tốt, cơ sở thiết bị hiện đại, tiên tiến, bằng cấp được cả thế giới đánh giá cao. Du học Úc còn thu hút các học sinh, sinh viên quốc tế bởi mức học phí rẻ, phù hợp với kinh tế mỗi gia đình. Đặc biệt tại những thành phố lớn như Melbourne của Úc vẫn có trường mức học phí thấp. Vậy Trường đại học nào Có Học Phí Thấp Tại Melbourne? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé. 

Thêm một sự lựa chọn trường để học ngành học Nhà hàng, khách sạn cho các bạn du học sinh ở Úc. Đó là William Angliss Institute – trường đào tạo nhà hàng, khách sạn hàng đầu nước Úc với chương trình học chất lượng, được thiết kế đa dạng và mức học phí phù hợp đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên trên khắp thế giới.