Trường anh ngữ ELSA là một trong số ít các trường cung cấp khóa học dành cho gia đình, được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng, ngoài ra còn là nơi đào tạo chuyên sâu các khóa học giao tiếp tổng quát với thời lượng học lên đến 10 giờ mỗi ngày. Khóa học kết hợp cho cả gia đình vừa trau dồi tiếng Anh, vừa tận hưởng du lịch và dành thời gian cho gia đình thân yêu của mình. Du học cùng gia đình, sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn dành cho cả nhà, đây cũng là phương pháp du lịch – du học kinh tế và tiết kiệm thời gian nhất.

Đảo quốc Philippines được biết đến với những bải biển trải dài, những hòn đảo đầy hoang sơ, chính vì thế mà du lịch tại đây rất phát triển. Bên cạnh đó, Với nền giáo dục chất lượng tốt, đặc biệt là giáo dục tiếng Anh nên nhiều bạn chọn học tiếng Anh tại Philippines để nâng cao khả năng của bản thân. Vì thế, nhiều trường Anh ngữ tại Philippines đã đưa ra các khóa học với nhiều cấp độ để học viên có thể chọn lựa. Trong số đó không thể bỏ qua trường Anh ngữ Philinter một trong những ngôi trường có lịch sử hoạt động lâu năm cùng nhiều khóa học độc đáo dành cho học viên.

Trường Anh ngữ CPI được xem là 1 trong 6 trường dạy tiếng Anh hiện đại nhất của Philippines. Trường có khuôn viên rộng và cực đẹp, tọa lạc ngay tại thành phố Cebu, mang đến không gian thoáng đãng cùng không khí trong lành tạo sự thoải mái cho học viên trong quá trình học tập tại đây. Hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến tốt nhất dành cho các bạn mong muốn học tiếng Anh tại đất nước Philippines.