Học viện Nhật ngữ - TIUJ trực thuộc Đại học quốc tế Tokyo là một trong những trường tiếng được đánh giá tốt nhất Nhật Bản. Với 32 năm tuổi đời, nó đã tạo bước đệm cho biết bao thế hệ học sinh học tiếp lên các chương trình đào tạo Cao đẳng – Đại học – Cao học tại Nhật.

Times Higher Education là tạp chí chuyên về giáo dục của Anh có tiếng nói và có lịch sử nhất. Nhằm tiến tới toàn cầu hóa cải cách giáo dục, vừa qua tạp chí này cùng tập đoàn Benesse đã công bố “Bảng xếp hạng các trường đại học Nhật Bản 2019”. Bảng xếp hạng này phản ánh đặc điểm và sức hấp dẫn của các trường được dựa trên bối cảnh nền giáo dục hiện tại.

Đối với những bạn đang lên kế hoạch du học Nhật Bản, chắc chắn các bạn sẽ tìm kiếm thông tin về học phí của nhiều trường để có thể đưa ra quyết định chọn nơi học tập tại Nhật. Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc, cung cấp thông tin học phí các nhóm trường tại Nhật.

Có rất nhiều người phân vân là nên học trường nghề hay học trường đại học khi du học Nhật Bản. Lựa chọn sao để đúng mục tiêu của mình. Khi quyết định đi du học Nhật Bản sẽ rất vất vả, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kêt quả học tập và tương lai của bạn. Đặc biệt, có rất nhiều cách hiểu sai lầm tai hại về trường nghề và trường đại học. Bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề trên, giúp bạn dễ dàng lựa chọn trường như bạn mong muốn.

Trường Nhật Ngữ Meric Japanese Language School (Osaka) tọa lạc tại thành phố Osaka Nhật Bản chìm trong cảnh sắc hoa anh đào, mang vẻ đẹp của thiên nhiên pha chút cổ kính. Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ Meric (Osaka) là một trong những nơi có chất lượng đào tạo tốt và uy tín nhất tại xứ sở hoa anh đào.