Du học Mỹ luôn là một niềm mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ trên khắp thế giới, Việt Nam cũng thế, chính vì vậy các bạn luôn cố gắng và nỗ lực trong quá trình học tập để có thể thực hiện ước mơ của mình. Ngoài California thì Washington là một trong những tiểu bang được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn vì không chỉ là nơi phát triển kinh tế công nghiệp, mà còn là nơi tập trung của rất nhiều người Châu  bởi khí hậu ôn hòa dễ chịu. Nếu lựa chọn Washington để du học mà chưa biết thông tin trường Mỹ nào, các bạn có thể tham khảo một số thông tin từ trường Cascadia College nhé.

Trường cao đẳng cộng đồng Fulton Montgomery Community College (FMCC) là một trong các trường cao đẳng thuộc hệ thống giáo dục SUNY (State University of New York), hệ thống các trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ. Với bề dày 50 năm lịch sử hình thành và phát triển, hiện nay trường cung cấp hơn 50 ngành học và là cầu nối đến hầu hết các trường đại học uy tín trong và ngoài bang New York cho các bạn du học sinh.

Du học cao đẳng cộng đồng Mỹ là chương trình du học với chi phí tiết kiệm, thời gian học ngắn, bằng cấp quốc tế, được nhiều trường Đại học danh tiếng công nhận. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn. Đối với những trường như: North Seattle College, Seattle Central College, South Seattle College, Green River Community College… học sinh còn có thể chọn du học phổ thông, như vậy sau 2 năm học chương trình kép, học sinh có thể nhận được cả bằng tốt nghiệp trung học cùng với bằng cao đẳng. Như vậy chương trình du học cao đẳng cộng đồng Mỹ là rất phù hợp với điều kiện và khả năng của đại đa số học sinh Việt Nam.

Du học Mỹ là đã và đang là ước mơ của hàng ngàn sinh viên Việt Nam. Một hướng đi đầy tiềm năng khác đó là Du học Mỹ bậc THPT hiện là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh vì họ nhận thấy kiến thức từ phổ thông là điều vô cùng cần thiết trong việc tiếp nhận tri thức sau này. Học cấp 3 tại Mỹ để có chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào cánh cửa đại học. Hãy cùng mình tìm hiểu về những trường THPT có chất lượng hàng đầu nhưng chi phí phải chăng sau đây nhé.