Du Học Úc 2018 – Chương Trình Học Bổng Miễn Giảm Học Phí Cho Du Học Sinh

Ngày nay, du học Úc được rất nhiều bạn quan tâm và mong muốn được một lần đến đây để học tập và rèn luyện. Tuy nhiên, do mức sống của hai nước hoàn toàn khác biệt, cho nên nhiều bạn tạm gác giấc mơ đó lại để tiếp tục việc học tại Việt Nam. Nhưng giờ đây với chương trình học bổng mà đại học ACU mang lại, các bạn trẻ có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình mà không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề chi phí. 

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình học bổng của trường ACU, để nắm bắt cơ hội du học Úc nhé.

Chương trình học bổng của trường ACU

Trường Australia Catholic University (ACU) là một trong những trường phát triển và nổi tiếng tại Úc. Mỗi năm có hàng ngàn du học sinh chọn nơi đây để theo học các ngành đào tạo trong môi trường quốc tế. 

Và để khuyến khích việc du học sinh tham gia các khóa học tại đây, trường đã đưa ra nhiều suất học bổng giá trị, nhằm tạo cơ hội cho những bạn trẻ mong muốn học tập, mà không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề chi phí.

Cụ thể, học bổng International Student Scholarship (ISS) có giá trị 50% học phí. Điều kiện để nhận được học bổng này là bạn phải có được học lực từ 8.0 và IELTS phải đạt 6.0, PTE A 54 trở lên. Học bổng áp dụng cho tất cả các bậc học như cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ…

Học bổng Peter Faber Business School Postgraduate Scholarship: áp dụng cho các bạn theo học bậc thạc sĩ tín chỉ khoa kinh doanh. Và để có được học bổng đó, bạn phải có số điểm học lực từ 7.0, IELTS 6.5 và PTE A 61 trở lên.

Học Bổng Du Học Úc Cơ Hội Tiếp Cận Nền Giáo Dục Quốc Tế Cho Du Học Sinh Việt Nam
Học Bổng Du Học Úc Cơ Hội Tiếp Cận Nền Giáo Dục Quốc Tế Cho Du Học Sinh Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của trường ACU

Trường ACU là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới. Được bầu chọn bởi Times Higher Education Rankings 2017/18.

Chi phí du học Úc của trường ACU rơi vào khoảng 18.000 – 28.000 AUD/ năm, mức học phí được xem là khá phù hợp với những gia đình có mức thu nhập khá tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo tại ACU đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho học viên, với các ngành nổi bật như: kinh doanh, kế toán, sư phạm, y tá và khoa học thể thao, công nghệ thông tin, khoa học xã hội…

Ngoài ra, trường có nhiều bậc học, giúp học viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, chương trình bằng kép được mở ra giúp học viên có thêm nhiều cơ hội hơn trong học tập và tương lai.

Ngoài những điểm ở trên, trường ACU còn được du học sinh lựa chọn bởi những chương trình học mang tính thực hành cao, nhà trường luôn tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các doanh nghiệp, nhằm phát huy những gì đã học được vào trong thực tế.

Cuối cùng, một điểm làm ACU trở nên đáng tin cậy, đó là chương trình trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đối tác trên toàn cầu, giúp sinh viên được tiếp cận với nhiều chương trình đào tạo hơn.

Trường Đại Học ACU Một Trong Những Trường Nổi Tiếng Nhất Thế Giới
Trường Đại Học ACU Một Trong Những Trường Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Chương trình đào tạo của trường ACU

Với những bạn chưa đạt đủ trình độ tiếng Anh đầu vào, sẽ có lớp dành riêng cho bạn để cải thiện ngoại ngữ. Điều này là một cơ hội cho những bạn muốn du học Úc, vì trường đã tạo điều kiện rất nhiều để bạn tiếp cận với nền giáo dục quốc tế.

Bậc cao đẳng: dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, GPA 6.0 khi hoàn tất 1 năm, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên đại học.

Cử nhân 3- 4 năm: dành cho học sinh đủ chuẩn đầu vào của trường.

Thạc sĩ 1 -2 năm: sinh viên có học lực từ khá trở lên và đã hoàn thành chương trình đại học ở ngành tương đương.

Tiến sĩ: dành cho những bạn đã hoàn thành bậc thạc sĩ hoặc đại học. Thời gian học đối với trình độ hiện tại sẽ dao động từ 3 – 5 năm.

Có 4 ngành học với hơn 178 chương trình đào tạo để bạn tham gia. Bao gồm các ngành: Luật và Kinh doanh; Giáo dục và Nghệ thuật; Khoa học sức khỏe; Thần học và Triết học. Cụ thể:

  • Kinh doanh: Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Marketing, Quản trị, Quản lý sự kiện, Quản trị nhân sự.
  • Giáo dục: Mầm non, tiểu học, trung học, Giáo dục hòa nhập và người khuyết tật.
  • Y khoa: Quản lý Y tế, Y tế công cộng, Sản, Điều dưỡng, Y tá nha khoa, Nhân viên cấp cứu (Paramedicine), Sức khỏe tâm thần, Liệu pháp Nghề nghiệp, Vật lý trị liệu, Công tác xã hội, Bệnh lý ngôn ngữ, Phục hồi chức năng…
  • Khoa học xã hội: Tư vấn, Tâm lý học, Kinh tế và Truyền thông kinh doanh, Lịch sử và Chính trị, Phát triển quốc tế và Nghiên cứu toàn cầu, Ngôn ngữ, Văn học, Nghệ thuật sáng tạo, Nghệ thuật thị giác và Thiết kế, Báo chí, Sản xuất các sản phẩm media, Xã hội học, Triết học…
  • Khoa học: Y sinh, Môi trường, Khoa học, Thể dục - thể thao, Dinh dưỡng…
  • Ngoài ra còn các ngành khác như: Luật, Công nghệ thông tin, Thần học…

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, các bạn du học sinh sẽ biết nắm bắt cơ hội và hiện thực hóa giấc mơ du học Úc của mình. Hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội này, bởi có hàng ngàn bạn trẻ cũng muốn có được suất học bổng danh giá của trường ACU. Vì thế hãy chú ý nhé.