Hiện nay du học Úc không còn quá khó khăn đối với những bạn học sinh, nhiều trường đưa ra các chính sách học bổng nhằm khuyến khích học sinh quốc tế. Tuy nhiên, để chinh phục được nó không phải dễ dàng, bạn phải vượt qua hàng ngàn đối thủ và gây ấn tượng tốt với nhà trường, mới có thể chạm tay đến tấm vé chinh phục ước mơ này. Vậy săn học bổng du học Úc bằng cách nào tốt nhất

Như các bạn đã biết sau khi nộp hồ sơ xin học bổng từ các trường tại Úc, bước tiếp đến và rất quan trọng, quyết định bạn có được đặt chấn châu lục này để du học hay không, đó là phỏng vấn. Có nhiều bạn đã bỏ lỡ cơ hội của mình, bởi chưa có sự chuẩn bị thật tốt ở nội dung và phong thái khi đối mặt với Lãnh Sự. Vậy làm thế nào để phỏng vấn xin học bổng du học Úc thành công? Hãy tìm ra cách giải quyết tốt nhất, giúp bạn chạm tay đến ước mơ nhé.

Hiện nay số lượng sinh viên chọn du học Úc tăng rất nhiều qua các năm, trong đó số lượng sinh viên nhận được học bổng chiếm khoảng 35% tổng số du học sinh Việt Nam tại Úc. Để dành được học bổng toàn phần của Úc hầu hết các bạn luôn cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện. Nhưng chỉ với GPA 7.0 đủ xét học bổng toàn phần du học Úc không? Hãy cùng tìm hiểu để biết ngoài điểm GPA, còn có yếu tố nào tác động đến việc được nhận học bổng không nhé.

Ngày nay, du học Úc được rất nhiều bạn quan tâm và mong muốn được một lần đến đây để học tập và rèn luyện. Tuy nhiên, do mức sống của hai nước hoàn toàn khác biệt, cho nên nhiều bạn tạm gác giấc mơ đó lại để tiếp tục việc học tại Việt Nam. Nhưng giờ đây với chương trình học bổng mà đại học ACU mang lại, các bạn trẻ có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình mà không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề chi phí.