Hàng năm lượng du học sinh đến học tập tại Canada ngày một tăng, bởi chất lượng giáo dục tốt, học phí thấp so với những quốc gia khác, chính phủ Canada luôn hỗ trợ du học sinh về mức học phí. Tuy nhiên, các trường ở Canada cũng có những suất học bổng giá trị từ 10 -100% để khuyến khích tinh thần học tập của du học sinh. Điển hình là những suất học bổng du học Canada năm 2018 từ 3 trường quyền lực tại xứ sở lá phong.

Để có thể săn học bổng du học Canada thành công, bạn đừng bỏ xót qua những yếu tố cơ bản nhất. Bởi những điều tưởng chừng như không quan trọng lại chính là yếu tố quyết định cho việc bạn có được du học Canada bằng học bổng hay không? Chính vì vậy bài viết sẽ liệt kê những vấn đề cơ bản bạn cần nắm chắc.

Như các bạn đã biết, du học Canada không có nhiều suất học bổng để hỗ trợ du học sinh, bởi học phí học tại Canada không quá cao nhưng chất lượng đào tạo giáo dục không thua kém so với các nước như Úc, Mỹ… Tuy nhiên du học sinh Việt Nam vẫn có cơ hội có được suất học bổng toàn phần của Canada, bằng những ý tưởng thông minh, gây ấn tượng mạnh với các trường.