Để có được học bổng du học Canada là một điều không hề dễ dàng. Để làm được điều này, bạn không chỉ cần phải có kiến thức mà còn đòi hỏi bạn phải có chiến lược cụ thể vì sự cạnh tranh khi xin học bổng là rất lớn. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các bước săn học bổng Canada để vừa đạt được kết quả tốt vừa tránh mất thời gian trong quá trình xin học bổng.

Học bổng toàn phần từ chính phủ Canada là niềm mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế vì chính sách ưu đãi cực hấp dẫn của nó. Khi nhận được học bổng này, bạn sẽ được chính phủ Canada chi trả toàn bộ học phí, các chi phí liên quan trong quá trình đào tạo, phí kiểm tra sức khỏe, phí visa, vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí,… Tuy nhiên, để tương xứng với chế độ ưu đãi này thì điều kiện để nhận học bổng chính phủ Canada cũng không hề đơn giản.

Canada là điểm đến du học lý tưởng của du học sinh quốc tế khi luôn rộng mở cơ hội giành học bổng cho du học sinh khi theo học tại đây, đặc biệt là học bổng toàn phần chính phủ Canada. Vậy cần phải đáp ứng điều kiện nào để có thể săn học bổng thành công?

Hàng năm, lượng du học sinh đến học tập tại Canada ngày một tăng, bởi chất lượng giáo dục tốt, học phí thấp so với những quốc gia khác, chính phủ Canada luôn có những chính sách hỗ trợ du học sinh, giúp các bạn có điều kiện học tốt hơn. Điển hình, các trường ở Canada có những suất học bổng giá trị từ 10 -100%, để khuyến khích tinh thần học tập của du học sinh. Trong số đó, điều mà các bạn du học sinh quan tâm, đó là những suất học bổng du học Canada năm 2018, từ 3 trường quyền lực tại xứ sở lá phong. Nào hãy cùng khám phá bí mật ẩn chứa trong đó nhé.

Để có thể săn học bổng du học Canada thành công, bạn đừng bỏ xót qua những yếu tố cơ bản nhất. Bởi những điều tưởng chừng như không quan trọng lại chính là yếu tố quyết định cho việc bạn có được du học Canada bằng học bổng hay không? Chính vì vậy bài viết sẽ liệt kê những vấn đề cơ bản bạn cần nắm chắc.

Các bài khác...