Hệ thống luật pháp của mỗi quốc gia đều khác nhau, những điều luật có thể phù hợp với nước này nhưng lại là điều bất hợp pháp ở quốc gia khác. Đặc biệt tại Úc, dù nơi đây có hệ thống luật lệ phức tạp nhưng nhìn chung, Úc là quốc gia có nền chính trị ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp, là môi trường sinh sống và học tập lý tưởng cho du học sinh.

Nước Úc là một trong những quốc gia nổi tiếng về xuất khẩu giáo dục. Theo thống kê của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), tỷ lệ sinh viên quốc tế đến Úc để theo học giáo dục bậc đại học của là cao nhất trong các quốc gia OECD, tuy nhiên chi phí du học Úc được xem là rẻ hơn so với các nước phương Tây. Nhưng đối với học sinh chuẩn bị học tập tại đây, nó lại được xem là một vấn đề khá rắc rối, bởi sự khác biệt về văn hóa và điều kiện sống.

Du học Úc 2018 với ngành bác sĩ thú y, đây là ngành có cơ hội định cư tại Úc cao nhất, chưa kể ngành này đang được xem là ngành “hot” năm 2018 này tại Úc, bởi nhu cầu tuyển dụng cao, sinh viên ra trường khả năng rất dễ xin việc. Chưa kể chất lượng đào tạo tại Úc được đánh giá là một trong những nơi tốt nhất thế giới. Vậy sao ta không thử tìm hiểu và cho mình cơ hội học tập tại đây nhỉ.

Bên cạnh vấn đề giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới, Úc còn được xem là nước có mức sống cao, cuộc sống người dân rất phát triển. Thế nên học sinh, sinh viên du học Úc không những cần phải tiếp thu kiến thức từ trường học mà còn ở bên ngoài bằng cách đi làm thêm. Vậy để đạt được mục đích ấy thì du học sinh nên chọn thành phố nào thuận tiện vừa học vừa làm thêm khi du học Úc?

Úc luôn dang rộng vòng tay chào đón những sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc. Tuy nhiên Úc vẫn có những quy định nghiêm khắc, đối với du học sinh để đảm bảo chất lượng học tập của các bạn, bằng cách hủy visa với những trường hợp không đạt yêu cầu. Điều này làm nhiều bạn hoang mang và đạt ra câu hỏi “học kém có bị hủy visa du học Úc không?” Hãy cùng tìm đáp án và xem những hệ lụy của vấn đề này, bạn nhé!

Các bài khác...