Năm 2020, Úc vẫn tiếp tục là một trong những điểm đến du học tốt nhất đối với học sinh Việt Nam. Thủ tục nhập cảnh ở đây không khó, tương đối dễ nhưng bạn phải nắm giữ những yêu cầu trong việc chuẩn bị hồ sơ du học Úc. Bài viết dưới đây, TinEdu sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về điều kiện xin visa du học Úc mới nhất 2020.

Hiện nay, Lãnh Sự Quán Úc đã bắt đầu chương trình du học Úc visa SSVF. Với chương trình này, du học sinh có thể đăng ký nhập học tại các trường trong danh sách quy định sẽ được miễn giảm hồ sơ. Đây là thay đổi đáng chú ý nhất của Chính phủ nước này, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tiếp cận nền giáo dục chất lượng tại Úc.

Hệ thống luật pháp của mỗi quốc gia đều khác nhau, những điều luật có thể phù hợp với nước này nhưng lại là điều bất hợp pháp ở quốc gia khác. Đặc biệt tại Úc, dù nơi đây có hệ thống luật lệ phức tạp nhưng nhìn chung, Úc là quốc gia có nền chính trị ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp, là môi trường sinh sống và học tập lý tưởng cho du học sinh.

Nước Úc là một trong những quốc gia nổi tiếng về xuất khẩu giáo dục. Theo thống kê của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), tỷ lệ sinh viên quốc tế đến Úc để theo học giáo dục bậc đại học của là cao nhất trong các quốc gia OECD, tuy nhiên chi phí du học Úc được xem là rẻ hơn so với các nước phương Tây. Nhưng đối với học sinh chuẩn bị học tập tại đây, nó lại được xem là một vấn đề khá rắc rối, bởi sự khác biệt về văn hóa và điều kiện sống.

Du học Úc 2018 với ngành bác sĩ thú y, đây là ngành có cơ hội định cư tại Úc cao nhất, chưa kể ngành này đang được xem là ngành “hot” năm 2018 này tại Úc, bởi nhu cầu tuyển dụng cao, sinh viên ra trường khả năng rất dễ xin việc. Chưa kể chất lượng đào tạo tại Úc được đánh giá là một trong những nơi tốt nhất thế giới. Vậy sao ta không thử tìm hiểu và cho mình cơ hội học tập tại đây nhỉ.

Các bài khác...