Du học Úc 2018 với ngành bác sĩ thú y, đây là ngành có cơ hội định cư tại Úc cao nhất, chưa kể ngành này đang được xem là ngành “hot” năm 2018 này tại Úc, bởi nhu cầu tuyển dụng cao, sinh viên ra trường khả năng rất dễ xin việc.

Bên cạnh vấn đề giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới thì Úc còn được xem là nước có mức sống cao, cuộc sống người dân rất phát triển. Thế nên học sinh, sinh viên du học Úc không những cần phải tiếp thu kiến thức từ trường học mà còn ở bên ngoài bằng cách đi làm thêm. Vậy để đạt được mục đích ấy thì du học sinh nên chọn thành phố nào thuận tiện vừa học vừa làm thêm khi du học Úc?

Úc luôn dang rộng vòng tay chào đón những sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc. Tuy nhiên Úc vẫn có những quy định nghiêm khắc, đối với du học sinh để đảm bảo chất lượng học tập của các bạn, bằng cách hủy visa với những trường hợp không đạt yêu cầu. Điều này làm nhiều bạn hoang mang và đạt ra câu hỏi “học kém có bị hủy visa du học Úc không?” Hãy cùng tìm đáp án và xem những hệ lụy của vấn đề này, bạn nhé!

Xứ sở Kangaroo luôn đón nhận nhiều du học sinh trên khắp thế giới, với những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, hàng năm cũng có một lượng lớn sinh viên bị hủy visa do vi phạm những quy chế. Vậy với lý do du học sai mục đích có bị hủy visa du học Úc không? Hãy cùng tìm hiểu và có phương án giải quyết sao cho phù hợp bạn nhé.

Những ai có ý định đi du học Úc, sẽ có rất nhiều vấn đề cần giải quyết và chuẩn bị từ việc làm thủ tục xin visa, chọn trường, chuẩn bị chi phí, chỗ ở... Trong số đó, chỗ ở là một vấn đề quan trọng, cần có sự chuẩn bị thật tốt bởi nó sẽ ảnh hưởng suốt quá trình học tập của bạn. Hầu hết các du học sinh đều phân vân khi du học Úc nên ở homestay hay thuê nhà trọ bên ngoài. Sau đây bài viết sẽ giúp các bạn dễ dàng quyết định nơi nào sẽ phù hợp với các bạn nhất.

Các bài khác...