Tại sao nên lựa chọn du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6?

Du học Hàn Quốc hiện nay đang trở thành xu hướng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Hầu hết các bạn sinh viên đều mong muốn được học tập, trải nghiệm những điều mới mẻ về đất nước xinh đẹp này và hơn cả là các bạn có cơ hội được ở lại làm việc tại đây. Tuy nhiên, chi phí học tập lại khá đắt đỏ, thời gian học tập kéo dài nên không phải gia đình nào cũng đáp ứng được. Vì vậy chương trình du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6 ra đời như một chìa khóa giúp các bạn học sinh mở ra một cánh cửa mới.

Chương trình du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6 là chương trình học rút ngắn, tạo điều kiện cho du học sinh vừa học vừa làm. Tham gia chương trình du học sinh sẽ được trả lương ngay cả trong quá trình học và đảm bảo được việc làm sau khi ra trường. 

Quy trình tham gia chương trình du học nghề Hàn Quốc diện Visa D4-6

Bạn sẽ được đào tạo theo đúng nguyện vọng khi tham gia du học nghề 
Bạn sẽ được đào tạo theo đúng nguyện vọng khi tham gia du học nghề 

Du học sinh sẽ phải trải qua 3 năm tại các trường tại Hàn Quốc, mỗi giai đoạn nhà trường sẽ sắp xếp chương trình đào tạo khác nhau, giúp du học sinh có được trình độ chuyên môn vững chắc. Sau đó, áp dụng ngay vào thực tế thông qua các nhà máy, xí nghiệp… Cụ thể:

  • Năm 1: Các bạn sẽ được đào tạo nghề theo nguyện vọng đã đăng ký và lấy chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn Quốc gia.
  • Năm 2: Liên thông Cao đẳng, Đại học (Visa D-2) dành cho những bạn có mong muốn học tập cao hơn.
  • Năm 3: Bạn sẽ có cơ hội thực hành tại các nhà máy và lấy chứng chỉ TOPIK 3. Trong quá trình thực hành, du học sinh sẽ được nhận một phần chi phí hỗ trợ, tương tự như lương thực tập.

Tại sao nên chọn du học nghề Hàn Quốc với diện visa D4 - 6?

100% sinh viên ra trường có việc làm

Hàn Quốc có hàng loạt những tập đoàn lớn như: Samsung, Lotte, Lg… những tập đoàn này có mặt cả ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Đương nhiên, những tập đoàn lớn này sẽ đòi hỏi lao động có tay nghề kỹ thuật cao, được đào tạo từ Hàn Quốc là tốt nhất. Vì vậy, khi bạn đi học tập tại Hàn Quốc về sẽ được ưu ái đặc biệt từ các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn sẽ có được việc làm tại Hàn Quốc cả khi đang học nghề và lúc tốt nghiệp.  

Môi trường học tập thiên hướng thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề và liên kết với các tập đoàn lớn, để hỗ trợ việc làm cho sinh viên ra trường nên tỉ lệ sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp đạt mức từ 80 – 100%.

Các ngành nghề đào tạo được chú trọng tuyển dụng ở những công ty lớn như: chăm sóc sắc đẹp, điện – điện tử, viễn thông…

Chế độ trả lương thực tập hấp dẫn

Nếu như việc học đại học của bạn sẽ phải học thêm các môn khác ngoài những môn chuyên ngành, thì khi du học nghề tại Hàn Quốc bạn chỉ cần học chuyên môn để nâng cao kỹ năng tay nghề làm việc. Do vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian được thực hành và làm thêm tại các công ty, xí nghiệp liên kết với trường. Khi đi thực tập thì lương được tính theo giờ lao động từ 7.530 won/h đến 10.000 won/h (tương đương 160.000 VNĐ – 200.000 VNĐ), tính bình quân 1 tháng học sinh có thể nhận được 17 triệu tới 22 triệu.

Bạn sẽ được hưởng lương khi thực tập lên đến 22 triệu đồng mỗi tháng
Du học sinh có thể kiếm thêm một khoản thu nhập hấp dẫn khi học tại Hàn Quốc

Thời gian học được rút ngắn

Khoảng thời gian đi du học nghề của bạn chỉ kéo dài từ 2 – 3 năm và thời gian làm việc của bạn cũng sẽ được nới lỏng hơn so với những trường hợp khác. Với những khoảng thời gian trống bạn có thể đi làm thêm thoải mái để kiếm thêm thu nhập. 

Đây là một trong những yếu tố mà du học sinh rất quan tâm, bởi các bạn có thể làm việc kiếm thêm thu nhập từ rất sớm, không như những chương trình đào tạo khác.

Yêu cầu tuyển sinh đơn giản

Chương trình dành cho ứng viên tuổi từ 18 -30, tốt nghiệp THPT, có chứng chỉ tiếng Hàn tương đương TOPIK 2 hoặc KLAT 2 (Mức sơ cấp, cấp độ 2 và điều kiện sức khỏe tốt.

Chi phí thấp nhất

Không phải gia đình nào cũng khá giả để cho con mình đi du học hệ Đại học. Thực tế, khi học hệ Đại học bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, học phí chuyên ngành cao… Trong khi đó, du học nghề Hàn Quốc thì thời gian học ít và bạn được đi làm thêm nhiều hơn và không phải tốn kém nhiều. 

Tổng chi phí từ học tập, làm hồ sơ ở Việt Nam và tới học phí và kí túc xá một năm tại Hàn Quốc chỉ dao động từ 250 - 300 triệu đồng.

Du học nghề Hàn Quốc Visa D4 - 6 là sự lựa chọn chính xác và hợp lí nhất cho những bạn trẻ muốn đến Hàn Quốc để vừa làm việc vừa học tập. Đây sẽ là cơ hội để bạn thay đổi tương lai của mình theo chiều hướng tích cực hơn, vì thế hãy tìm hiểu và đăng ký ngay bạn nhé.