Du Học Philippines – Xu Hướng Chọn Trường Nhật Tại Philippines 

Khi du học tiếng Anh ở nước ngoài, ngày càng phổ biến và được nhiều người ủng hộ, không ít người vẫn còn những băn khoăn trong việc lựa chọn trường để có môi trường học tập tốt nhất. Và để đáp ứng được nhu cầu cấp thiết đó, các trường Anh ngữ tại Philippines lần lượt ra đời, tạo môi trường học tập chuẩn quốc tế cho các bạn trẻ, trong số đó, không thể bỏ qua những trường được Nhật Bản đầu tư. Chính nhờ danh tiếng, chất lượng của Nhật mang lại, nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn và hình thành xu hướng chọn trường Nhật tại Philippines để học tiếng Anh.

Tổng quan các trường Anh ngữ tại Philippines 

Ngày nay, có khoảng hơn 300 trường Anh ngữ đang mở cửa tiếp nhận học viên và giảng dạy tiếng Anh ở nhiều cấp độ. Một số khu vực đáng chú ý tập trung tại Cebu, Clark, Baguio, Manila…

Mặc dù có hàng thăm ngôi trường được mở ra như vậy, nhưng một điểm khá bất ngờ đó là chủ nhân của các ngôi trường không phải là người Philippines, mà là người Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan sang đầu tư xây dựng. Chính sự khác biệt của chủ đầu tư, nên chất lượng và hình thức giảng dạy cũng sẽ có những khác biệt nhất định.

Văn hóa giảng dạy, đào tạo cùng các hoạt động trong trường sẽ bị ảnh hưởng theo nét văn hóa của nước đầu tư. Điển hình nhất là trong ẩm thực, trường Hàn Quốc sẽ có nhiều món Hàn, Kim Chi và mì…

Ở trường Nhật Bản thì sẽ coi trọng yếu tố tập thể, vì thế các chế độ và chính sách được chia đều cho mọi người, nhờ vậy mà tinh thần giáo dục sẽ được tăng lên. Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng có những chính sách độc đáo để đào tạo con người, nên cả thế giới đều rất kính trọng yếu tố này của người Nhật và cũng vì thế nhiều bạn trẻ đã lựa chọn trường Nhật ở Philippines để học tiếng Anh.

Trường Anh Ngữ QQ English Một Trong Những Trường Nhật Đầu Tư
Trường Anh Ngữ QQ English Một Trong Những Trường Nhật Đầu Tư

Trường Nhật chất lượng tốt tại Philippines 

Có rất nhiều ngôi trường mang lại hiệu quả học tập dành cho bạn, chúng ta có thể điểm qua các trường như: QQ English, C2 UBEC….

Trường Anh ngữ QQ English là một trong những trường có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực giảng dạy, vì thế các khóa học viên ra trường đều có được nề tảng kiến thức vững chắc. Bên cạnh đó, mô hình khác biệt cũng làm nên nét độc đáo, mang thương hiệu riêng của trường, đó là phương pháp Callan tập trung vào việc rèn luyện sự linh hoạt trong giao tiếp, sử dụng tiếng Anh. Quá đó, việc học tiếng Anh tại Philippines của học viên sẽ mang lại kết quả tốt và khả năng sử dụng cao.

Trường Anh ngữ C2 UBEC, có quy mô nhỏ hơn những trường khác nhưng danh tiếng của nó lại luôn thuộc vị trí đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. Phương châm giảng dạy của trường là giao tiếp toàn diện, vì thế các lớp 1:1, 1:4 sẽ được chú trọng vào kỹ năng giao tiếp và phản xạ. Bên cạnh đó, trường còn mở các lớp học tự chọn, tạo môi trường để học viên học chuyên sâu hơn Ngoài ra, vốn từ vựng của học viên cũng rất được chú trọng vì vậy nhà trường đã thiết kế bài giảng, cùng phương pháp kiểm tra để nâng vốn từ cho học viên.  

Trường Anh Ngữ C2 UBEC Không Gian Học Giống Như Resort Nghỉ Dưỡng
Trường Anh Ngữ C2 UBEC Không Gian Học Giống Như Resort Nghỉ Dưỡng

Một yếu tố khác, giúp các bạn học viên lựa chọn trường Nhật tại Philippines để theo học, đó là môi trường học tập quốc tế, cùng chi phí học tiếng Anh tại Philippines rất rẻ, học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho gia đình mà vẫn mang lại hiệu quả học tập tốt.

Việc lựa chọn trường Nhật tại Philippines để theo học, đang ngày càng trở thành xu hướng mạnh, được nhiều người lựa chọn và đây được xem là hướng đi mới trong thị trường có rất nhiều trường Anh ngữ như hiện nay. Hy vọng, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn mới, mang lại hiệu quả trong việc rèn luyện tiếng Anh của mình.