Du Học Philippines – Thời Điểm Vàng Để Đăng Ký Du Học

Du học Philippines ngày nay không còn quá xa lạ với mọi người, bởi những hiệu quả mà chương trình tiếng Anh tại đây mang lại là không thể phủ nhận. Vậy thời điểm vàng để bạn đăng ký du học philippines là vào thời gian nào? Bạn sẽ nhận được lợi ích như thế nào nếu đăng ký vào thời gian đó? Hãy cùng tìm hiểu.

Vào khoảng thời gian cuối năm, các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ đưa ra nhiều chính sách, cũng như khóa học hấp dẫn dành cho học viên. Vì vậy, đây là thời điểm vàng để đăng ký du học.

Học bổng khủng từ các trường Anh ngữ

Vào cuối năm, các trường tại Philippines sẽ tung ra các gói học bổng hấp dẫn, nhằm thu hút du học sinh ở mọi lứa tuổi đến học tập và rèn luyện.

Đặc biệt, khóa du học hè Philippines là một trong những điểm hấp dẫn nhất bởi gói học bổng rất lớn. Nếu như bạn đăng ký từ cuối năm, bạn sẽ được miễn một số khóa học tại Philippines và được hỗ trợ thêm kinh phí trong quá trình học tập. 

Nếu bỏ qua cơ hội này, bạn sẽ không được hưởng lợi ích từ các trường, mà trái lại có thể bạn sẽ bõ lỡ cơ hội du học Philippines vì các trường đều kín học viên. Vì lý do đó, hãy tranh thủ đăng ký ngay bạn nhé.

Nhiều Chương Trình Học Bổng Hấp Dẫn Dành Cho Học Viên Dịp Cuối Năm
Nhiều Chương Trình Học Bổng Hấp Dẫn Dành Cho Học Viên Dịp Cuối Năm

Học phí tăng vào đầu năm

Cũng giống như nền giáo dục tại Việt Nam, chi phí học tiếng Anh tại philippines sẽ tăng lên từ 5 – 10% vào thời gian đầu năm. Do vậy, chi phí trung bình mà bạn sẽ phải đóng thêm dao động từ 50 – 100 USD cho một tháng.

Vì vậy, hãy đăng ký vào cuối năm để hưởng mức học phí cũ và tiết kiệm cho gia đình bạn một số tiền lớn.

Thời gian dành cho lễ hội

Philippines được biết đến với một đất nước có nền văn hóa đặc sắc, do vậy vào cuối năm người dân ở đây sẽ tổ chức rất nhiều lễ hội, mang nhiều màu sắc và nhiều điều hấp dẫn. Có thể kể đến:

  • Giáng sinh: hầu hết người Philippines đều theo đạo chúa, do đó giáng sinh tại Philippines được tổ chức rất lớn. Có thể nói là lớn nhất khu vực Châu Á với nhiều hoạt động đặc sắc.
  • Lễ hội Ati – Atihan: lễ hội mùa xuân lớn nhất trong năm
  • Lễ hội Sinulog: lễ hội chính của người dân Cebu, được tổ chức vào chủ nhật thứ 3 của tháng 1.
  • Lễ hội Panagbenga: tổ chức vào tháng 2 hàng năm tại Baguio, kéo dài trong vòng một tháng và nhộn nhịp nhất là vào cuối tuần.
  • Lễ hội Dinagyang: lễ hội tôn giáo và văn hóa của thành phố lloilo. Mục đích chính của lễ hội này là để tôn vinh các vị anh hùng và người panay trở về.
  • Lễ hội nụ cười MassKara: diễn ra vào tháng 10 hàng năm tại thành phố của những nụ cười Bacolod.
Một Lễ Hội Lớn Tại Philippines
Một Lễ Hội Lớn Tại Philippines

Với nhiều điều rất hấp dẫn và đặc đắc diễn ra tại Philippines vào dịp cuối năm, bạn không nên bỏ lỡ mà hãy nhanh tay đăng ký du học Philippines để được hưởng những ưu đãi lớn và những điều hấp dẫn đang chờ tại đảo quốc xinh đẹp. Đây là thời gian vàng vì thế hãy chú ý và đững bỏ qua bạn nhé.