Du Học Philippines – Đánh Giá Trình Độ Giảng Dạy Của Giáo Viên Người Philippines

Du học philippines ngày nay đã rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ, nhờ thành công của những chương trình đào tạo mang lại. Tuy nhiên với nhiều người, những giáo viên dạy tiếng anh là người Philippines, sẽ làm cho họ cảm thấy không tin tưởng, vì đây không phải quốc ngữ của Philippines. Vì thế, còn không ít sự e ngại khi chọn theo học tại đây, vậy hãy cùng giải đáp xem chất lượng giảng dạy của giáo viên người Philippines có tốt hay không nhé.

Học tiếng anh với người bản ngữ có phải là tốt nhất 

Để đánh giá một giáo viên dạy tiếng anh giỏi, cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chứ không phải dựa vào giáo viên đó có phải người bản ngữ hay không.  Mà sẽ dựa vào kỹ năng giảng dạy, sự nhiệt tình với công việc như chuẩn bị giáo án, chương trình giảng dạy phù hợp với những học viên mình đang đảm nhiệm.

Bạn cũng nên biết rằng tỉ lệ người Việt nam, các nước trong khu vực châu á đều thuê những giáo viên người tây (tây balo) để dạy tiếng anh. Nhưng khi học với những giáo viên này, chỉ giúp bạn tiến bộ ở một mức độ nhất định hoặc mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp bằng Tiếng anh, chứ không thể giúp bạn tiến xa hơn. Vì họ không có được những phương pháp, kỹ năng giảng dạy thích hợp để truyền đạt lại những gì họ biết.

Những người sinh ra và lớn lên mà quốc ngữ của họ là tiếng anh, ở đây được thừa hưởng tiếng anh gần như bẩm sinh. Đôi lúc họ cảm thấy khó khăn trong việc hay sử dụng một cấu trúc thế nào là đúng chuẩn, giải thích một từ vựng mới hoặc sử dụng nhiều từ mới để giải thích làm cho những học viên cảm thấy mất tự tin. 

Việc học tiếng anh không khó, chỉ cần học nghiêm túc và có được sự giúp sức của những giáo viên có trình độ sự phạm tốt, biết được trình độ của bạn đang ở đâu để có những cách truyền đạt phù hợp, với khả năng tiếp thu của bạn giúp bạn nắm vững được các kỹ năng từ vựng , phát âm chuẩn , ngữ pháp.

Lớp Học 1:1 Với Giáo Viên Người Philippines
Lớp Học 1:1 Với Giáo Viên Người Philippines

Học tiếng anh với giáo viên Philippines cho lợi ích gì 

Quốc ngữ thứ 2 của Philippines là tiếng anh, việc tiếp cận tiếng anh ngay từ bé là điều rất cần thiết. Họ được luyện tập tiếng anh hằng ngày, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, những không phải ai ở đây cũng đều giỏi tiếng anh. 

Những giáo viên người Philippines đã trải qua cuộc sống gắn liền với ngôn ngữ này, giúp họ hiểu được những trở ngại, mất tự tin, khó khăn để khích lệ tinh thần của những học viên đang giảng dạy.

Ngoài việc nói tiếng anh tốt những giáo viên cần thiết phải có những kỹ năng truyền đạt, đánh giá được năng lực của học viên  để xây dựng một chương trình học phù hợp.

Học Với Giáo Viên Người Philippines Bạn Sẽ Được Theo Sát Và Hỗ Trợ Rất Nhiều Trong Học Tập
Học Với Giáo Viên Người Philippines Bạn Sẽ Được Theo Sát Và Hỗ Trợ Rất Nhiều Trong Học Tập

Lưu ý cuối cùng dành cho những học viên, việc có được không thầy cô dạy tốt không phải là yếu tố chính để đưa bạn đến việc học tiếng anh tốt. Mà yếu tố này nằm ở sự quyết tâm, kiên trì của bạn nếu không có 2 yếu tố này việc học của bạn chỉ phí công không có kết quả.

Không con đường thành công nào bằng phẳng đối với tiếng anh cũng vậy nó cũng đòi hỏi bạn phải nổ lực, sự quyết tâm cao mới có thể học tốt. Giáo viên người Philippines, sẽ sẵn sàng hỗ trợ việc học của bạn, giúp bạn có được nền tảng vững chắc khi học tiếng Anh tại Philippines, từ đó bạn sẽ không còn mặc cảm về khả năng ngoại ngữ của mình.