Khi bạn lên đường sang du học Philippines (học tiếng anh), chắc hẳn cần có một thời gian để sắp xếp và chuẩn bị hành lý. Đây là lúc cần phải suy xét nên mang theo những gì, để phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt. Trong đó, bạn phải chú ý không nên quên mang theo các loại thuốc, bởi nhu cầu về sức khỏe luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Hãy xem chúng ta nên mang theo những loại thuốc nào khi du học nhé.

Trong môi trường du học nước ngoài bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thứ rất khác với Việt Nam, như ngôn ngữ, phương pháp học tập và môi trường xung quanh. Điều đó làm chúng ta cần phải có sự thích nghi để học tập hiệu quả, trong những điều đó việc tương tác là một trong những yếu tố phải được ưu tiên. Vậy khi bạn du học Philippines, phải làm sao để tạo sự tương tác với giáo viên để mang lại kết quả học tập tốt nhất?

Được học tập và rèn luyện tại một cường quốc lớn, là niềm hạnh phúc của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, khi đối mặt với thực tế, sẽ có nhiều điều khác biệt không như bạn tưởng, có nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần có chứng chỉ IELTS với điểm số thật cao, sẽ đủ để hòa nhập với mọi người và mang lại kết quả tốt, nhưng thực tế không phải như vậy. Vậy làm sao để du học thành công và đạt kết quả tuyệt đối?

Du học philippines ngày nay đã rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ, nhờ thành công của những chương trình đào tạo mang lại. Tuy nhiên với nhiều người, những giáo viên dạy tiếng anh là người Philippines, sẽ làm cho họ cảm thấy không tin tưởng, vì đây không phải quốc ngữ của Philippines. Vì thế, còn không ít sự e ngại khi chọn theo học tại đây, vậy hãy cùng giải đáp xem chất lượng giảng dạy của giáo viên người Philippines có tốt hay không nhé.

Du học nước ngoài là niềm vui, niềm hạnh phúc của nhiều bạn trẻ, là cái đà để các bạn thực hiện ước mơ đổi đời. Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn là nỗi lo lắng, làm cho các bạn du học sinh cảm thấy nhức đầu. Nhiều bạn lựa chọn hình thức làm thêm để kiếm thêm một khoản thu nhập hỗ trợ cho gia đình. Nhưng liệu có nên hay không khi du học sinh làm thêm như vậy?

Các bài khác...