Đến du học Nhật Bản, có nhiều sự lựa chọn về nơi ở dành cho các bạn, tuy nhiên, không phải lựa chọn nào cũng phù hợp. Tuy có nhiều bạn du học sinh lựa chọn ký túc xá hoặc nhà trọ riêng, nhưng cũng có nhiều loại hình nhà ở khác đang được phổ biến tại Nhật dành cho các bạn du học sinh tại Nhật Bản.

Nhật Bản, đất nước có nền giáo dục tiên tiến, là cường quốc có kinh tế hàng đầu. Thư hút được nhiều bạn trẻ đến du học nhất trên thế giới. Một phần vì chi phí du học Nhật Bản thấp hơn so với đi học Châu Âu, Mỹ. Một phần khi đến Nhật, các bạn sẽ được tiếp xúc với hệ thống giáo dục, phong cách làm việc chuyên nghiệp và môi trường làm việc để phát triển chuyên môn, tư duy và tích lũy kiến thức.

Bạn có biết, Việt Nam là quốc gia đứng thứ hai có nhiều du học sinh đến Nhật Bản, chỉ sau Trung Quốc không. Nhiều bạn chọn đến du học Nhật học tập và làm việc nhằm tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp bản thân. Vậy bạn có thật sự nên hay không nên du học Nhật Bản? du học Nhật Bản có thật sự tốt không? Bạn sẽ nhận lại được gì khi du học?

Dù cả thế giới đang chạy theo mốt son lì thì ở Nhật Bản bạn vẫn rất khó để tìm mua loại son này. Vì các cô gái ở đây ưa chuộng kiểu đánh son khiến môi căng bóng và lên màu tự nhiên hơn. Nhưng hầu hết mấy cô nàng Việt Nam mình lại có phần chuộng son lì hơn nhỉ. Do vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chú trọng giới thiệu những loại son giá bình dân của Nhật lên màu đẹp, có dưỡng, nhưng không hề bị bóng.

Người Nhật xem việc đi thang máy là một nét văn hóa, cũng như là một thước đo độ văn minh ứng xử của mỗi người. Đặc biệt, tại nơi làm việc họ còn có cả những quy tắc ứng xử khi đi thang máy khi gặp cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp, khách hàng…

Các bài khác...