American Honors - Cơ Hội Chuyển Tiếp Vào Các Trường Đại Học Danh Tiếng Khi Du Học Mỹ

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Mỹ lớp 11 trong thời gian tới, khi vừa hoàn thành xong chương trình lớp 10 tại trường trung học phổ thông ở Việt Nam, đây sẽ là cơ hội lớn để bạn có thể học tập và trải nghiệm chương trình học American Honors, mang lại cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Mỹ.

American Honors – cánh cửa bước vào top 200 trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

American Honors là một chương trình giáo dục chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để giúp các bạn sinh viên quốc tế có được một nền tảng vững chắc trước khi bước vào các chương trình cử nhân. Chương trình kéo dài 4 năm (tương đương với chương trình cử nhân thông thường tại Mỹ), còn được gọi là chương trình chuyển tiếp 2+2 với 2 năm đầu học tại một trường Cao đẳng Cộng đồng và 3 - 4 năm sau được chuyển tiếp lên hệ cử nhân tại hầu hết các trường nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

American Honors có một mạng lưới các trường đại học liên kết và chuyển tiếp tốt nhất tại Mỹ. Đảm bảo sinh viên được học tập một trong top 200 các trường đại học Mỹ bao gồm các hệ thống các trường Cao đẳng như: Community Colleges of Spokane, Pierce College, Jackson College, Community College of Philadelphia, Ivy Tech Community College, Mercer County Community College, Kilgore College và Navarro College.

American Honors - ký túc xá tại trường cao đẳng cộng đồng
American Honors - ký túc xá tại một trường cao đẳng cộng đồng

Ngoài ra, còn có các trường đại học nhận sinh viên chuyển tiếp từ chương trình American bao gồm những trường danh tiếng hàng đầu và những trường thuộc Ivy League như Stanford, Yale, Cornell, Chicago, University of California – Berkeley, University of Washington…

Như vậy có thể thấy với American Honors, các bạn sẽ được tham gia chương trình với những trải nghiệm học thuật toàn cầu giúp sinh viên có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn để chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu như mong muốn và tạo dựng thành công trong cuộc sống.

Lý do nên bắt đầu chương trình học American Hobors tại một trường cao đẳng cộng đồng

  • Cộng đồng mạng lưới sinh viên học tập với những người có niềm đam mê, tự do thoải mái nêu ra ý kiến, chia sẻ quan điểm bản thân.
  • Giảng viên nhiệt huyết và chất lượng, luôn sát cánh hỗ trợ cho từng cá nhân học sinh, tập trung giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học và chuyển tiếp.
  • Sinh viên sẽ luôn được tương tác với một nhóm học sinh, tự thân vận động đi sâu vào nội dung, khám phá nhiều hơn dưới sự dẫn dắt của các giảng viên chuyên nghiệp. Thế nên, bạn cần phải học cách đối mặt, tự định hướng và giải quyết vấn đề.
  • American Honors hợp tác với đội ngũ giảng viên tại các trường cao đẳng cộng đồng để phát triển một chương trình giảng dạy chất lượng cao tại mỗi trường. Chính vì vậy, khi du học cao đẳng cộng đồng Mỹ, sinh viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp và công cụ học tập vượt trội.
  • Lộ trình học tập American Honors sẽ giúp các bạn phát huy khả năng suy nghĩ và giải quyết vấn đề và thành công trong việc chuyển tiếp lên các trường đại học cũng như trong cuộc sống.
  • Khi bạn tham gia học tập và rèn luyện tại các trường cao đẳng cộng đồng có thể tiết kiệm chi phí học đáng kể so với các chi phí khác khoảng 64%.

Hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo American Honors, những suất học bổng du học Mỹ hấp dẫn và lộ trình học tập được thiết kế ưu việt, mang lại nhiều cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Mỹ là những điều đang chờ đợi bạn, đừng bỏ lỡ nhé!